Đồng hành cùng BKAV tại lễ ra mắt BPhone 2018

Sáng 10/10/2018, BPhone thế hệ mới của BKAV đã chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.Gần 2.000 khách đã được mời tham dự Lễ ra mắt Bphone, gồm những người đam mê công nghệ từ các diễn đàn, độc giả các báo, giới truyền thông, phóng viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khách mời sẽ trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các phòng trưng bày bên lề lễ ra mắt.
Giống như các lần ra mắt trước, một yêu cầu không thể thiếu đó là hệ thống Wifi tốc độ cao phục vụ cho livestream, upload ảnh, phóng viên đưa tin bài và đảm bảo kết nối cho hơn 200 Bphone 3 tại khu vực trải nghiệm. Đặc biệt hơn, hệ thống còn phải đảm bảo kết nối internet cho các thiết bị demo, trình diễn lên màn hình lớn trong lễ ra mắt.
Với những yêu cầu khắt khe về dịch vụ và kinh nghiệm đã triển khai dịch vụ Wifi tại lễ ra mắt Bphone 2, chúng tôi tiếp tục được BKAV lựa chọn triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê wifi, đảm bảo internet cho sự kiện.

Hệ thống Wifi được BMA sử dụng các thiết bị cao cấp của Ruckus như Access Point R710, R610, R510 và thiết bị quản trị tập trung Smartzone 100. Bên cạnh đó, hệ thống còn sử dụng phần mềm Wifi Marketing do BMA phát triển để quảng bá hình ảnh tốt hơn đến mỗi khách tham sự sự kiện. Trong suốt buổi lễ ra mắt, hệ thống Wifi đã hoạt động ổn định, đáp ứng tốt các yêu cầu của BKAV, góp phần vào thành công chung của sự kiện.