BMA cung cấp, triển khai hệ thống WiFi cho APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra ngày 6 – 11/11 tại Đà Nẵng. Dự kiến khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức, 5.000 doanh nghiệp.
Để chuẩn bị cho tuần lễ cấp cao APEC, Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng được cải tạo thành Trung tâm báo chí quốc tế tọa lạc trên mặt bằng 1,3 ha, nhằm phục vụ sự kiện. 2.000 nhà báo trong nước và quốc tế đã đăng ký tác nghiệp APEC. Bên cạnh đó, việc đảm bảo thông tin truy cập Internet (Wifi) cho các nhà báo, phóng viên là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được BTC yêu cầu.
Trải qua nhiều vòng đánh giá, Công ty Bình Minh được lựa chọn là đơn vị cung cấp, triển khai giải pháp Wifi tại Trung tâm Báo chí phục vụ phóng viên tác nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai Wifi sự kiện, sử dụng thiết bị Wifi chuyên dụng của hãng Ruckus Wireless, Công ty BMA đã triển khai hệ thống Wifi chuyên nghiệp, nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Ban tổ chức.
Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các kỹ sư của BMA đã luôn có mặt hướng dẫn người dùng, giám sát hệ thống đảm bảo hoạt động ổn định, không để xảy ra các sự cố. Hệ thống Wifi Ruckus của Công ty BMA đã nhận được sự đánh giá cao từ BTC, góp phần vào thành công chung của Hội nghị.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn