BMA cung cấp wifi cho sự kiện Maxtin Garrix by Vianphone

Tối ngày 18/09/2016 tại Ecopark với sự tham gia của chàng DJ 20 tuổi người Hà Lan Martin Garrix cũng chính là dấu sơn mới cho thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một show diễn thành công đầu tiên của một nghệ sỹ nước ngoài với lượng vé bán hết trước đêm diễn 5 ngày. Ngay từ buổi chiều hơn 10.000 khán giả đã đổ về sân khấu rộng hơn 100m2 được trang bị hệ thống đèn tối tân, hệ thống hiệu ứng pháo hoa cũng như hệ thống wifi chất lượng cao do BMA cung cấp, để cùng hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động này.

Cùng với đó, nhằm muốn truyền thông cũng như quảng bá cho đêm diễn đặc biệt này, Vinaphone đã thuê dịch vụ wifi chất lượng cao của BMA nhằm giúp cho khán giả đến tham gia buổi biểu diễn có thể livestream; selfie… lên các trang mạng xã hội một cách tốt nhất. Điều mà hệ thống 3G chưa thể đáp ứng được trong khu vực với người sử dụng mật độ cao như thế này.

Nếu quý khách đang có các sự kiện cần đến những thiết bị wifi chuyên nghiệp, hỗ trợ cho hàng trăm người kết nối, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn