BMA triển khai hệ thống WiFi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10.

BMA triển khai hệ thống WiFi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10.
Từ ngày 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười.
Trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các đơn vị đã khẩn trương rút kinh nghiệm, điều chỉnh và khắc phục kịp thời những khâu còn chưa hoàn thiện, đồng thời bố trí lực lượng chặt chẽ, có phương án xử lý các tình huống đột xuất có thể xảy ra nhằm đảm bảo các hoạt động của GMS-6 và CLV-10 thành công về mọi mặt.
Riêng đối với hệ thống Wifi, tiểu ban Hậu cần yêu cầu một hệ thống chuyên nghiệp, có đầy đủ phương án backup dự phòng, kỹ thuật viên trực onsite , đảm bảo việc truy cập internet cho các quan khách, phóng viên và nhân viên phục vụ sự kiện.
Như thường lệ BMA là đơn vị được Ban tổ chức tin tưởng, giao thực hiện triển khai hệ thống Wifi phục vụ sự kiện. Hệ thống được sử dụng các thiết bị Ruckus (USA), đáp ứng cho hơn 1500 đại biểu tham dự.

Nếu quý khách đang có các sự kiện cần đến những thiết bị wifi chuyên nghiệp, hỗ trợ cho hàng trăm người kết nối, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn