Học viện Viettel lựa chọn BMA là đối tác triển khai hệ thống Wifi

    Học viện Viettel là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo (xây dựng các chương trình, tổ chức các khóa học) để phát triển con người Viettel. Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, các sản phẩm của Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn.

    Vì vậy, Viettel luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra giải pháp đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy với sự thấu hiểu và quyết tâm cao. Một trong những nhu cầu không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 đó là Internet không dây (Wifi).

    Với mục tiêu triển khai hệ thống Wifi chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý khai thác, nhiều tính năng như: quản trị tập trung, Roamming, phân chia nhóm người dùng, xác thực qua AD, phân quyền truy cập… và tín hiệu sóng phải có chất lượng tốt ở tất cả các khu vực.

    Qua nhiều vòng tư vấn, BMA được lựa chọn là đơn vị cung cấp triển khai hệ thống Wifi cho Học viện. Hệ thống được sử dụng các thiết bị của Ruckus Networks bao gồm Controller, Switch, AccessPoint kết hợp Firewall Barracuda. Hệ thống mạng không dây được triển khai với mô hình backup 1+1 và quy hoạch cấu hình làm 03 WLAN tương ứng với đối tượng người dùng là giảng viên, cán bộ và học viên được gán chính sách riêng theo từng nhóm đối tượng. Thiết bị Wireless Management (Controller) quản trị hệ thống từ xa một cách an toàn, có giám sát, cập nhật firmware từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua internet hoặc mạng kết nối riêng.

    Hệ thống được triển khai đã đáp ứng tốt các yêu cầu của Học viện, có chất lượng ổn định, được Viettel đánh giá cao. Từ đó, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: (+84) 973 512 512 / (+84) 972.253.388

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn