Khảo sát hạ tầng lắp đặt wifi cho KS Habana – Thái Nguyên

Với tiêu chuẩn Quốc tế quy mô lên tới 8 tầng, trong đó tầng 1 và 2 là sảnh chờ. Tầng 3  phòng họp, từ tầng 4 đến tầng 8 là khu phòng nghỉ, SPA, Karaoke… và các tiện tích khác. Khách sạn Habana – Thành phố Thái Nguyên đang là nơi được nhiều người chọn đến.

Mong muốn của chủ đầu tư là cung cấp hệ thống wifi phủ kín khách sạn, đến tận những điểm như góc phòng cũng đều phải có chất lượng wifi đảm bảo nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Bình Minh đã lên phương án cung cấp 35 thiết bị AP Comfast CF-E355AV V2 và hệ thống eControler quản trị wifi tập trung của BMA.

Sau khi lên phương án, bố trí vị trí lắp đặt AP, BMA đã tiến hành khảo sát, đo đạc từ vị trí lắp đặt AP đến các điểm trong phòng để kiểm tra chất lượng sóng wifi. Và đúng như kế hoạch, chất lượng tại vị trí xa nhất trong phòng tính từ vị trí đặt AP, mức sóng thu được đều giao động từ -45dBm đến – 54dBm, đây là mức thu chất lượng tốt và đảm bảo.

Với hệ thống thiết bị WiFi chuyên dụng có thể phục vụ cho những sự kiện lên tới hàng chục ngàn người, hệ thống kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ luôn đảm bảo cho kết nối WiFi trong sự kiện của quý khác liên tục và ổn định.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ :

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ viễn thông Bình Minh

Địa chỉ: Lô 36, LePark – Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

HOTLINE: (+84) 24.666.020.26