Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng

     Công ty BMA chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và triển khai các hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông, đã triển khai thành công nhiều dự án hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng.

     Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy và được cấp chứng chỉ đào tạo quản trị mạng của các hãng như Microsoft; Ruckus, Linux… BMA sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư vào hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng Wifi… với hiệu quả cao nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

1. Các công việc BMA sẽ triển khai

 Đối với hệ thống mạng mới: BMA sẽ tư vấn, lên thiết kế và triển khai cho khách hàng hệ thống mạng LAN, hệ thống Wifi để truy cập ra ngoài Internet. Chúng tôi sẽ cài đặt, tối ưu hệ thống Server nếu như quý khách yêu cầu.

 Đối với hệ thống mạng có sẵn: BMA sẽ khảo sát, đánh giá, phân tích tổng thể các mức độ của hệ thống theo mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu cho hệ thống.

2. Quý khách nhận được gì từ BMA.

  • Từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát,phân tích và đánh giá một cách toàn diện, đồng thời đưa ra sự tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng một hệ thống mạng tối ưu từ mạng LAN cho đến Wifi.
  • Dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý.
  • Đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành linh hoạt và lâu dài.
  • Và bạn lúc nào cũng có thể liên hệ với BMA để nhận được sự hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

VPDG: Lô 36 Gamuda City, Công Viên Yên Sở, Hà Nội

HOTLINE: 0973.512.512 – 0902.698.389 – 0972.253.388