COMPANY OVERVIEW

Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh (BMA), tiền thân là công ty CSA Computer, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ năm 2004. Sau một thời gian hoạt động và phát triển lâu dài một bộ phận đã tách ra chuyển thành Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, BMA sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi những thành viên có sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao.BMA tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Với Mục tiêu là chuyên nghiệp hóa các hoạt động phục vụ nhằm thỏa mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO” Công ty đã luôn được khách hàng đánh giá cao và ngày cảng khẳng định là một công ty uy tín, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

4240_financial-house-cover

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu làm chủ công nghệ, giải pháp tiên tiến để ứng dụng, giải quyết các vướng mắc, tồn tại của xã hội, đem đến những giá trị cho doanh nghiệp và xã hội.

 

VALUES

PASSION is always an essential value in the development of the Company. Highly qualifiedengineers with a burning passion always want to bring users the best products and services.

RESPONSIBILITY with customers from the smallest things. Responsibility is reflected in every action, the gesture of every staff, always put the profit of customers on the top.

CHALLENGES all difficulties, ready to face the storm. Stand in front of hard work and creativity to find the most effective solution.

Our partners

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images