GIỚI THIỆU VỀ BMA

Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh (BMA), tiền thân là công ty CSA Computer, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ năm 2004. Sau một thời gian hoạt động và phát triển lâu dài một bộ phận đã tách ra chuyển thành Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, BMA sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi những thành viên có sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao.BMA tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Với Mục tiêu là chuyên nghiệp hóa các hoạt động phục vụ nhằm thỏa mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO” Công ty đã luôn được khách hàng đánh giá cao và ngày cảng khẳng định là một công ty uy tín, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

4240_financial-house-cover

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu làm chủ công nghệ, giải pháp tiên tiến để ứng dụng, giải quyết các vướng mắc, tồn tại của xã hội, đem đến những giá trị cho doanh nghiệp và xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐAM MÊ luôn là yếu tố thiết yếu trong quá trình hình thành phát triển của Công ty. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với niềm đam mê cháy bỏng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM với khách hàng từ những công việc nhỏ nhất. Tính trách nhiệm còn thể hiện trong từng hành động, cử chỉ của mỗi cán bộ nhân viên, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

THÁCH THỨC mọi khó khăn, sẵn sàng đương đầu với bão táp. Đứng trước khó khăn, luôn cần cù và sáng tạo để tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhât.

ĐỐI TÁC UY TÍN

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, là “sức mạnh” của BMA.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là một doanh nghiệp Công nghệ, cùng với việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, BMA luôn coi việc thực hiện trách nhiệm xã hội và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.