GIỚI THIỆU VỀ BMA

     Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh (BMA), tiền thân là công ty CSA Computer, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ năm 2004. Sau một quá trình hoạt động và phát triển lâu dài một bộ phận đã tách ra chuyển thành Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Viễn Thông Bình Minh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105618996 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07 tháng 11 năm 2011.

     Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm – giải pháp – dịch vụ CNTT tổng thể, chuyên ngành và đa ngành với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu về phần mềm, giải pháp, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT. Mục tiêu của BMA là chuyên nghiệp hóa các hoạt động phục vụ nhằm thỏa mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO“, công ty BMA đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm.

     Được sự tín nhiệm cao của khách hàng cùng với ưu thể về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty BMA đã thực hiện thành công trong việc triển khai các dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên BMA, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

4240_financial-house-cover

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu làm chủ công nghệ, giải pháp tiên tiến để ứng dụng, giải quyết các vướng mắc, tồn tại của xã hội, đem đến những giá trị cho doanh nghiệp và xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐAM MÊ luôn là yếu tố thiết yếu trong quá trình hình thành phát triển của Công ty. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với niềm đam mê cháy bỏng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM với khách hàng từ những công việc nhỏ nhất. Tính trách nhiệm còn thể hiện trong từng hành động, cử chỉ của mỗi cán bộ nhân viên, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

THÁCH THỨC mọi khó khăn, sẵn sàng đương đầu với bão táp. Đứng trước khó khăn, luôn cần cù và sáng tạo để tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhât.

ĐỐI TÁC UY TÍN

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, là “sức mạnh” của BMA.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là một doanh nghiệp Công nghệ, cùng với việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, BMA luôn coi việc thực hiện trách nhiệm xã hội và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.