BMA cung cấp wifi cho sự kiện Hardwell by Vinaphone

Giới thiệu

Tiếp nối sự thành công của sự kiện Martin Garix by Vinaphone năm 2016, vào ngày 20/05/2017 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất miền Bắc mang tên Hardwell by VinaPhone đã được diễn ra, ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các Fan hâm mộ.

  • Địa điểm triển khai 
    Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là sân vận động quốc gia có sức chứa lớn thứ nhì Việt Nam, với sức chưa lên tới 40.000 chỗ ngồi. Toàn bộ SVĐ Mỹ Đình đã được lấp kín bởi hơn 20.000 khán giả trong đêm diễn ra sự kiện.
  • Số lượng người xem livestream  đạt con số ấn tợng
    Không chỉ dừng lại ở kỷ lục người tham gia tại sự kiện mà Hardwell by VinaPhone còn đạt con số 1.000.000 người xem livestream show diễn. Điều đó có thể thấy là sự hấp dẫn của dòng nhạc này như thế nào.

 


Giải pháp

Cũng vì nhờ yếu tố WiFi là một phần không thể thiếu đem đến sự thành công cho sự kiện, chất lượng của dịch vụ cho thuê wifi của BMA đã được khẳng định tại rất nhiều sự kiện trước đây, mà cụ thể là sự kiện Maxtin Garrix by Vinaphone nên lần này BMA vẫn là đơn vị được Vinaphone tin tưởng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ wifi cho sự kiện này.


Kết quả

It is a long established fact that a reader will be distracted by the read able content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less

  • Reduced lead time by 43%
  • Decreased variability by 50%
  • Lowered the risk of back-order by 95%
  • Increased stock for finished goods by 10%

Nếu quý khách đang có các sự kiện cần đến những thiết bị WiFi chuyên nghiệp, số luợng người dùng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH (BMA JSC)
Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502
Email: sales@bma.vn
Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn