BAS – Network Policy Control

PHẦN MỀM BAS – NETWORK POLICY CONTROL

Giải pháp tính cước và quản lý thuê bao mạng

BAS – Network Policy Control là giải pháp tính cước internet và quản lý thuê bao hoàn thiện cho các hệ thống không dây (WIFI) và có dây (LAN) phù hợp nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, trường học, ký túc xá, wifi công cộng…Giải pháp được thiết kế không chỉ phù hợp với mô hình đơn lẻ mà còn phù hợp với mô hình đa điểm (ví dụ chuỗi khách sạn, nhà hàng hoặc các địa điểm địa lý khác nhau). Với mô hình đa điểm, khách hàng có thể chuyển từ vùng phục vụ này sang vùng phục vụ khác mà vẫn sử dụng chung một tài khoản tạo sự tiện lợi và thống nhất cho khách hàng cũng như người quản lý hệ thống.

Giải pháp được thiết kế để thỏa mãn mọi nhu cầu về giải pháp internet có dây và không dây và sử dụng mô hình AAA (Authentication, Authorization, Accounting) để tình cước, cho phép xây dựng các mô hình tính cước linh hoạt, bao gồm trả trước hoặc trả sau, dựa trên thời gian, lưu lượng, tốc độ hoặc kết hợp các hình thức này với nhau.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Tính năng chính

  • Phần mềm cài đặt trên thiết bị Server và được tích hợp với thiết bị Wireless Controller nhằm cung cấp các tính năng quản lý tài khoản của người dùng.
  • Quản trị viên có thể dễ dàng tạo, xóa, chỉnh sửa thông tin tài khoản và thiết lập các chính sách sử dụng thông qua giao diện Web trực quan.
  • Phần mềm hỗ trợ các tính năng: Quản lí tài khoản, xác thực, thiết lập quản lý giới hạn (băng thông, thời gian) và quản lý chính sách và báo cáo cho các đối tượng người dùng là cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên và khách.
  • Phần mềm BAS – Network Policy Control được cài đặt trên máy ảo và có khả năng mở rộng dễ dàng bằng cách tăng cấu hình của máy ảo, một số cấu hình khuyến nghị như sau:
Tổng số lượng tài khoản Số lượng người dùng đồng thời Cấu hình máy ảo
< 2000 200 Deploys using 2GB RAM and 2 vCPUS and 100 GB HDD
< 5000 500 Deploys using 4GB RAM and 4 vCPUS and 300 GB HDD
< 10000 1000 Deploys using 8GB RAM and 4 vCPUS and 500 GB HDD
< 30000 3000 Deploys using 16GB RAM and 8 vCPUS and 1 TB HDD
< 50000 5000 Deploys using 32GB RAM and 12 vCPUS and 2 TB HDD

Product Specification