Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên

Chiều 23-2, Bộ Ngoại giao đã tổ chức khai trương Trung tâm báo chí Quốc tế phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra từ 27-28/2 tại Hà Nội. Sau gần một tuần chuẩn bị, Trung tâm báo chí quốc tế ở Cung Hữu nghị Việt – Xô đã hoàn thành và được đưa vào phục vụ. Trung tâm báo chí với diện tích hơn 30.000 m2 trong khuôn viên của Cung văn hóa hữu nghị, với đầy đủ các tiện ích, hạ tầng viễn thông, kĩ thuật, trung tâm truyền hình và điều kiện làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể đón hơn 3.000 phóng viên đến tác nghiệp đồng thời.

Với những yêu cầu khắt khe về dịch vụ và kinh nghiệm đã triển khai dịch vụ Wifi tại nhiều sự kiện quan trọng như APEC 2017, hội nghị GMS6 và CLV 10,v.v…, BMA tiếp tục được các nhà mạng Viettel và VNPT lựa chọn là nhà cung cấp triển khai Wifi, đảm bảo kết nối internet không dây tốc độ cao.

Không chỉ các phóng viên Việt Nam mà các phóng viên nước ngoài tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí Quốc tế (IMC) cũng hết sức hài lòng về cơ sở vật chất, đặc biệt là về đường truyền Internet và tín hiệu truyền hình.

Các phóng viên nước ngoài hài lòng về cơ sở vật chất tại Trung tâm Báo chí Quốc tế (IMC)

   Trao đổi với phóng viên VTV, ông Lee Sangho, Giám đốc Gobal News, Hàn Quốc nhấn mạnh: “Khi đến Trung tâm báo chí, chúng tôi thấy rất vui vì chúng tôi là kênh tin tức phát sóng trên Internet. Wifi ở đây tuyệt vời. Cơ sở vật chất khác cũng rất tốt. Tôi nghĩ hơn 3.000 phóng viên tới đây cũng sẽ ấn tượng với những gì Hà Nội, Việt Nam đã làm”.

Nữ phóng viên Park Jisun của đài Korea TV cũng chia sẻ sự ấn tượng sau khi tác nghiệp tại đây: “Chúng tôi đã phát sóng trực tiếp và lúc đó Internet ở đây rất tốt, không hề có trục trặc nào trong bản tin. Đây rõ ràng là điểm mạnh về cơ sở vật chất mà Việt Nam đã chuẩn bị”.

Theo dõi giám sát hệ thống Wifi 24/24 đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng

 Cũng như các sự kiện quan trọng khác đã đuợc tổ chức tại Việt Nam như APEC 2017, Ruckus tiếp tục đuợc lựa chọn là các thiết bị phát sóng WiFi tại trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị, cho hơn 3000 nguời truy cập đồng thời, với dung luợng tối thiểu 5Mbps / user.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: (+84) 973 512 512 / (+84) 972.253.388

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts