Các dòng thiết bị Access Point của RUCKUS hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6

     Ngày 19 tháng 5 năm 2020, hãng RUCKUS Wireless đã giới thiệu các dòng thiết bị Access Point mới hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6, tốc độ dữ liệu cao hơn, băng thông lớn hơn và hiệu suất năng lượng được cải thiện tốt hơn ngay cả trong môi trường mật độ cao có nhiều thiết bị được kết nối.

     Ngoài dòng Ruckus R750 được giới thiệu năm 2019 là dòng thiết bị đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận  Wi-Fi CERTIFIED 6, trong năm 2020 Ruckus Wireless ra mắt thêm một số dòng thiết bị Access Point mới trong nhà (R850, R650 và R550) và các dòng ngoài trời (T750 và T750SE). Các dòng thiết bị này đều được cấp chứng nhận Wi-Fi CERTIFIED 6 và được áp dụng các công nghệ mới nhất nhằm tối ưu hóa cho môi trường mật độ cao như trường học, khách sạn và các địa điểm khác như sân bay và sân vận động.

     Các mạng không dây ngày nay đã được mở rộng hơn hỗ trợ các công nghệ IoT như sử dụng để theo dõi tài sản đến đóng mở khóa cửa. Với những công nghệ trên các dòng thiết bị mới, Ruckus Wireless cung cấp các giải pháp với một kiến trúc hội tụ, vừa tăng cường chất lượng phát sóng WiFi vừa hỗ trợ  các thiết bị IoT trên một hạ tầng kết nối chung, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và quản lý mạng dễ dàng với các giải pháp quản lý tập chung SmartZone, ZoneDirector, Ruckus Cloud và Ruckus Unleashed. Ngoài ra, Ruckus Wireless còn cho ra mắt giải pháp RUCKUS Analytics sử dụng công nghệ học máy và trí thông minh nhân tạo AI giúp phân tích và theo dõi chất lượng của mạng WiFi.

     Với các thiết bị Access Point và các giải pháp quản lý tập trung hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax), Ruckus Wireless cung cấp một giải pháp toàn diện đáp ứng các nhu cầu và quy mô phát triển hệ thống của khách hàng.

     Eunhyun Kim, Trưởng phòng Kế hoạch Thông tin tại Đại học Dongguk Gyeongju, Hàn Quốc, cho biết, “Với sự gia tăng nhu cầu học tập trực tuyến qua Video, dù học online hay trực tiếp, trong phòng học hay ký túc xá, chúng tôi thấy rằng hơn  11 nghìn sinh viên tại bốn cơ sở của chúng tôi ở Gyeongju đều mong muốn kết nối mạng Wifi tốt hơn nữa. Với các công nghệ của Ruckus Wireless cho phép chúng tôi theo kịp với nhu cầu tăng cao của sinh viên và giúp trường của chúng tôi luôn là một trong những trường đại học tư thục có uy tín nhất trên toàn quốc.”

     Với các công nghệ được áp dụng trên các dòng thiết bị Access Point như BeamFlex hay Ultra-High-Density Technology Suite,… cho phép các khách hàng như Đại học Dongguk Gyeongju đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng. BeamFlex là một công nghệ được cấp bằng sáng chế, công nghệ Antenna thông minh tập chung năng lượng phát sóng theo hướng tiếp nhận tới người dùng, tự động điều chỉnh các mẫu ăng-ten trong thời gian thực để giảm thiểu các chướng ngại vật gây nhiễu đồng thời mang lại hiệu suất tốt nhất cho mọi thiết bị. Công nghệ Ultra-High-Density Technology Suite được thiết kế để cải thiện hiệu suất mạng và trải nghiệm của người dùng cuối trong môi trường mật độ người dùng cao.

     Những công nghệ độc đáo này, cũng như mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác và nhà cung cấp, khiến cho giải pháp của Ruckus Wireless luôn khác biệt với các hãng thiết bị khác.

     Các dòng thiết bị nổi bật của Ruckus:

  • R850: Dòng thiết bị Access Point phát sóng trong nhà hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (8×8:8) với tốc độ kết nối đạt tới 5,9 Gbps và được tích hợp sẵn module IoT. R850 mang lại hiệu suất Wi-Fi cao nhất của bất kỳ AP nào trên thị trường để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trong môi trường khắc nghiệt nhất.
  • R750: Dòng thiết bị Access Point phát sóng trong nhà hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (4×4:4) với tốc độ kết nối đạt tới 3.5 Gbps và được tích hợp sẵn module IoT. R750 là dòng thiết bị được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Wifi 6 đầu tiên trên thế giới.
  • R650: Dòng thiết bị Access Point phát sóng trong nhà hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (4×4:4) với tốc độ kết nối đạt tới 3 Gbps và được tích hợp sẵn module IoT. Dòng thiết bị này được nâng cấp từ dòng R600 để hỗ trợ các tiêu chuẩn Wifi 6.
  • R550: Dòng thiết bị Access Point phát sóng trong nhà hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (2×2:2) với tốc độ kết nối đạt tới 1.8 Gbps và được tích hợp sẵn module IoT. Dòng thiết bị này mang tới hiệu năng vượt trội với mức giá tốt, cùng với sự hỗ trợ IoT.
  • T750: Dòng thiết bị Access Point phát sóng ngoài trời hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (4×4:4) với tốc độ kết nối đạt tới 3.5 Gbps và được tích hợp sẵn module IoT. Dòng thiết bị Access Point được chứng nhận Wifi 6 đầu tiên, cung cấp hiệu suất nội bật cho môi trường ngoài trời.

      Dòng thiết bị R650 và T750 bắt đầu được bán vào quý 1 năm 2020 trong khi R550 và R850 sẽ bắt đầu được bán vào quý 2 năm 2020. T750SE sẽ bắt đầu được bán vào quý 3 năm 2020.

     Bart Giordano, phó chủ tịch cấp cao, Quản lý sản phẩm của RUCKUS cho biết, “Các dòng thiết bị Access Point mới hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6, với các công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế mang tới các giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng tăng của doanh nghiệp”

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: (+84) 973 512 512 / (+84) 972.253.388

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts