Với sứ mệnh: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin và Viễn thông đáp ứng nhu cầu kết nối của mọi người” và triết lý kinh doanh: “Đem lại sự thoả mãn cho khách hàng”.

Dịch vụ cho thuê WiFi sự kiện
Dịch vụ cho thuê WiFi sự kiện

Cung cấp dịch vụ kết nối internet không dây khá dễ dàng, tuy nhiên để có một kết nối ổn định trong mội trường mật độ cao thì không hề đơn giản. Hệ thống mạng tại các sự kiện tổng hòa các giải pháp từ đường truyền, thiết bị quản trị, thiết bị thu phát sóng vô tuyến cùng với các kỹ năng vận hành. Nó đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có kiến thức cùng với các thiết bị được sử dụng hợp lý nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng
Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy và được cấp chứng chỉ đào tạo quản trị mạng của các hãng lnhư Microsoft; Ruckus, Linux… BMA sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư vào hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng Wifi… với hiệu quả cao nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

Xem chi tiết

Khảo sát thiết kế mạng WiFi
Khảo sát thiết kế mạng WiFi

Bạn đang cần triển khai hệ thống mạng không dây wifi cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang lên kế hoạch triển khai mạng wifi cho một khu vực đông dân cư, với số lượng thiết bị phát sóng lớn, số lượng người dùng đông. Tuy nhiên trong tay bạn chưa có công cụ, dụng cụ và bạn cũng đang bối rồi trong việc khảo sát khu vực cần triển khai, không biết lắp bao nhiêu thiết bị phát wifi là đủ, không biết cần đặt vị trí nào là thích hợp…

Xem chi tiết