BMA trở thành “Đối tác chiến lược khối Telco & Government của Ruckus tại Việt Nam”.

   Trong suốt những năm vừa qua, BMA đã nỗ lực không ngừng, với tiêu chí đem đến cho Khách hàng, đối tác giải pháp, sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu. BMA đã cùng Ruckus tư vấn, triển khai rất nhiều các dự án Wifi lớn tại Việt Nam, phải kể đến các dự án lớn như: Thành Phố Hội An, Bệnh viện 108, Kim Chung, wifi cho lễ hội sự kiện APEC, Hội nghị Mỹ Triều, Wifi phục vụ Quốc Hội.. thành công của các dự án này đều đến từ sự hợp tác của Viettel, VNPT, VP Quốc hội, VP chính phủ và nhiều đối tác khách hàng khác.

   Để có thể hỗ trợ tốt hơn nữa cho các khách hàng, ngày 17/06/2020 Ruckus Networks chính thức công nhận BMA là đối tác chiến lược, đại diện cho Ruckus hỗ trợ khối khách hàng Telco và GOV duy nhất tại Việt Nam.

   Trong một vai trò mới, BMA hy vọng tiếp tục được đồng hành, hợp tác cùng phát triển với các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, VNPT, khối Khách hàng chính phủ nói chung. BMA cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất, sản phẩm giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Và BMA cũng luôn mong nhận được những đóng góp, phản hồi của các đối tác, khách hàng. Qua đó, BMA xin rút kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp hơn nữa.

Related Posts