Hội thảo “Wireless Revolution: Exploring The Future Of Connectivity And Digital Transformation”

Ngày 05/04/2023 tại Khách sạn Novotel Suites Hà Nội, Công ty Bình Minh (BMA) đã cùng hãng Ruckus Networks tổ chức hội thảo “Wireless Revolution: Exploring The Future Of Connectivity And Digital Transformation”, cập nhật các Giải pháp kết nối và chuyển đổi số dựa trên hạ tầng Wifi thế hệ mới của RUCKUS.
🥇Bên cạnh đó, Hãng Ruckus chính thức trao Chứng nhận đối tác cao cấp nhất tại Việt Nam cho công ty BMA – Ruckus Elite Solution Provider. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho Công ty Bình Minh trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua – về những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ và thành công trong việc phổ biến các sản phẩm và dịch vụ của Ruckus đến gần hơn với Quý khách hàng.
🤝BMA hân hạnh được đồng hành cùng Ruckus Networks – hãng Wifi hàng đầu thế giới, khẳng định sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong quá trình tư vấn khách hàng, triển khai cho rất nhiều dự án lớn trải dài trên mảnh đất chữ S mang tên Việt Nam.
💯Với tôn chỉ mang đến cho đối tác – khách hàng những giải pháp tổng thể, các sản phẩm chất lượng, BMA tham vọng sẽ là đơn vị tiên phong, hướng đến và không ngừng đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới nhất về Wifi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp các Khách hàng nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.
💝Qua sự kiện này, Công ty Bình Minh cùng Ruckus Networks xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Trân trọng!

Related Posts