Dự án Trường Đại học Ngoại Thương

GIỚI THIỆU

   Trong những ngày tháng cao điểm của dịch Covid-19, vượt qua nhiều khó khăn thách thức Công ty BMA vẫn tổ chức thành công công tác triển khai hạ tầng, bàn giao, lắp đặt thiết bị cho dự án Wifi Trường Đại học Ngoại Thương. Đây là dự án lớn, sử dụng các thiết bị, giải pháp hiện đại nhất tại Việt Nam.

QUY MÔ TRIỂN KHAI

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG

   Hệ thống được triển khai với đầy đủ các thành phần Firewall, Switch core, hệ thống quản trị tập trung và AccessPoint của Ruckus, được dự phòng 1+1, đảm bảo tính liên tục của hệ thống với các tính năng nổi bật:

  • Khả năng giám sát trạng thái hoạt động của toàn hệ thống, cảnh báo người quản trị qua Email hoặc Sms khi gặp sự cố
  • Khả năng tùy biến giới hạn băng thông người dùng trên từng SSID. Các SSID có thể quy hoạch theo từng khu vực.
  • Hỗ trợ khả năng tạo lập, tùy biến các chính sách sử dụng cho account người dùng, nhóm người dùng: lưu lượng, thời gian, gia hạn thông tin tài khoản, tài khoản không có giới hạn. Có khả năng hỗ trợ tích hợp với các hệ thống thanh toán khác Payment (OTP, thẻ cào,…) khi có nhu cầu tính phí.
  • Cho phép tạo các thông tin quảng bá hình ảnh và hình thức xác thực qua cổng trang chào kết nối tới người dùng. Hỗ trợ xác thực bằng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google).
  • Khả năng roaming layer 2 & 3 giữa các Access Point

   Hệ thống đã triển khai có thể đáp ứng > 5000 người dùng đồng thời, được nhà trường đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu hội nhập phát triển trong ngành giáo dục nói chung và sự  phát triển của trường nói riêng. Hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động quản lý, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác điều hành và nhiều hoạt động khác

Chiến binh chủ lực: Ruckus R320, 802.11ac Wave 2 2×2:2

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: (+84) 973 512 512 / (+84) 972.253.388

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts